Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này

Thực khách thì chê đồ ăn đắt đỏ, trong khi đó Hari Won và Trấn Thành ra về lại khen không tiếc lời.

Thứ Hai, 20/03/2017 - 09:00
Mới đây, Trường Giang đã mở một quán cơm hương vị dân dã có tên "Cơm quê Mười Khó". Quán ăn chỉ phục vụ các món ăn đạm bạc, đồng quê. Mặc dù mới mở chưa lâu, nhưng nhờ danh tiếng của mình, Trường GIang đã thu hút được một lượng lớn những người hâm mộ tò mò tới ăn.

Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này1

Tuy vậy, có rất nhiều lời phàn nàn về các món ăn và giá cả của quán cơm này. Trên 1 trang fanpage Facebook chuyên về lĩnh vực ẩm thực đã đưa ra những nhận xét cụ thể sau khi ghé thăm quán ăn của Trường Giang khi chia sẻ một mâm cơm quê kèm dòng chú thích “Ăn cơm nhà Trường Giang. Nhiêu đây hết 600 nghìn đồng”.
 
Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này2
Một chia sẻ về quán cơm mới mở của Trường Giang

Một facebooker chia sẻ: “Đồ ăn vị bình thường không có gì đặc biệt. Đem ra cho khách mà nguội ngắt à, rau bàn mình không tươi. Bàn bên cạnh còn chê rau dơ. Nhân viên thì lóng ngón nhăn nhó với khách nữa, giá thì mắc khỏi nói. Nói chung là đi cho biết thôi chứ không quay lại”.

Thế nhưng trên facebook cá nhân của mình, Trấn ThànhHari Won đều dành những lời khen nức nở cho quán cơm của Trường Giang.
 
Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này3
Hari won ...

Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này4
... và Trấn Thành đều cho rằng quán ăn của Trường GIang rất ngon

 
Thế nhưng vẫn có rất nhiều những ý kiến trái chiều về quán cơm của Trường Giang
 
Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này5

Đứng trước rất nhiều những lời phàn nàn của dư luận, thế nhưng trên trang cá nhân của Trường Giang vẫn không hề có bất kỳ phả ứng nào về việc này. Anh chỉ lẳng lặng tuyển thêm nhân viên cho nhà hàng, ngoài ra còn cập nhập lịch trình đi diễn. Có vẻ như danh hài đã "bỏ ngoài tai" những lời góp ý của thực khách đã chê bai quán ăn của mình.
 
 
Quán cơm mới mở bị chê bai, Trường Giang có hành động thế này6

 

Theo Dân Việt

Tổng hợp những tin tức mới trong ngày