Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự

Nam diễn viên Lee Min Ho sẽ là nhân viên dịch vụ cộng đồng tại Văn phòng Quận Gangnam và nhận được mức lương hàng tháng khi tham gia làm việc tại đây.

Thứ Năm, 20/04/2017 - 14:39
Sau khi thông báo với mọi người việc chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào tháng 5 tới, mới đây những thông tin liên quan đến đơn vị nơi Lee Min Ho sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng được tiết lộ. Theo đúng kế hoạch anh sẽ tham gia khóa tập huấn cơ bản 4 tuần trước khi làm nhiệm vụ chính thức ở Văn phòng quận Gangnam, Seoul.
 

Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự1
Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự2
Hình ảnh nơi Lee Min Ho sẽ làm việc với tư cách là nhân viên dịch vụ cộng đồng trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Được biết, mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi làm việc ở đây là từ 32 triệu đồng đến 46 triệu đồng/ năm. Min Ho sẽ nhận mức lương "ít ỏi" này trong vòng 2 năm tới.
 

Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự2
Tiết lộ mức lương mà Lee Min Ho nhận được khi đi nghĩa vụ quân sự3
Lee Min Ho sẽ nhận mức lương từ 32 triệu đồng đến 46 triệu đồng/ năm khi làm việc tại Văn phòng Quận Gangnam, Seoul.

Trước đó vào ngày 18/4 vừa qua, công ty quản lý của nam diễn viên "Vườn sao băng" có lên tiếng xác nhận về thông tin anh sắp nhập ngũ. Phía công ty cho biết: "Lee Min Ho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai trò là một nhân viên phục vụ cộng đồng tại Văn phòng quận Gangnam ở Seoul vào ngày 12/5 tới. Anh ấy có kế hoạch nhập ngũ cá nhân. Do tai nạn xe hơi vào năm 2006 và năm 2011 nên Lee Min Ho được giao nhiệm vụ là nhân viên dịch vụ công đồng".

Theo GĐVN


 
Tổng hợp những tin tức mới trong ngày