Lễ hội hoa hồng ở Hà Nội: Mới 1 ngày đã hết vé, người dân vạ vật mua vé chợ đen 250.000₫

Ngày thứ 2 lễ hội hoa hồng ở Hà Nội, một thành viên BTC cho biết, toàn bộ vé bán ra được giao lại cho CV Thống Nhất. Sáng ngày 4/3 các quầy vé không bán trong khi đó vé chợ đen tăng lên đến 250 ngàn đồng/vé.

Thứ Bảy, 04/03/2017 - 15:49
Theo ghi nhận sáng sớm ngày 4/3 cho thấy, hàng ngàn người ở Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành như: Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa... cũng như các đoàn học sinh, người cao tuổi đến từ nhiều tỉnh thành đã có mặt tại CV Thống Nhất dự lễ hội hoa hồng nhưng... không được vào.Từ 7h30 phút sáng ngày 4/3 hàng ngàn người đã có mặt tại CV Thống Nhất để tham dự lễ hội hoa, tuy nhiên BTC không bố trí bất cứ nhân viên nào tại quầy bán vé và đến thời điểm hiện tại không có vé nào được bán ra cho người dân trong ngày hôm nay.


Nhiều đoàn học sinh từ các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... hôm nay cuối tuần cũng tổ chức đi thăm quan nhưng hiện tại vẫn phải đứng ngoài cổng."Chúng tôi cứ nghĩ đến nơi vé sẽ được bán thoải mái, ai ngờ đến nơi lại phải đứng ngoài. Nhìn học sinh đứng vật vạ chúng tôi xót lắm", một giáo viên cho biếNhiều người bức xúc: "Không hiểu được BTC đang làm gì? Sao lại để chúng tôi vật vạ khổ sở thế này?".


Nhiều người vẫn cố gắng đợi chờ, hi vọng BTC sẽ bán vé.Tại quầy bán vé, không có bất cứ vé nào của BTC bán ra trong khi đó hàng chục "cò" vé lộng hành, rao bán với giá 250 ngàn đồng/vé."Tiền trao cháo múc" và không có bất cứ sự mặc cả nào, bởi theo lời những "cò" vé, nếu không mua nhanh sẽ hết.Trước khu đảo Ngọc, hàng ngàn người mệt mỏi chờ đợi với hi vọng BTC sẽ bán vé."Chúng tôi yêu cầu BTC lễ hội tháo khoán cho chúng tôi vào. Thật không thể hiểu được họ đang làm gì", một vị khách lớn tuổi nói.Vẻ mặt chán nản, thẫn thờ của các vị khách.Theo lịch của BTC thì lễ hội đón khách từ lúc 8 giờ nhưng mãi gần 9 giờ mới mở cửa và đón khách.


Những người có vé do đã đặt trước khi lễ hội diễn ra hoặc mua theo đường công văn.
Đến gần 10 giờ vẫn chưa có bất cứ một tấm vé nào của BTC được bán ra.Theo một thành viên BTC, vé của lễ hội được bàn giao cho BQL CV Thống Nhất. Còn việc bán như thế nào phụ thuộc vào phía CV.Một số bạn trẻ dù chán nản, thất vọng nhưng vẫn cố tạo dáng phía bên ngoài.

theo Trí thức trẻ