Instagram xác nhận sẽ có tính năng Live video

Kevin Systrom - CEO mạng xã hội Instagram xác nhận với Financial Times rằng công ty đang phát triển tính năng Live video và sẽ bổ sung cho mạng xã hội hình ảnh của mình trong thời gian tới.

Chủ Nhật, 13/11/2016 - 14:43
Instagram xác nhận sẽ có tính năng Live video
Instagram sẽ sớm có thêm tính năng Live video. ẢNH: AFP

Hiện tại, Instagram đang thuộc quyền quản lý của Facebook, vì vậy việc mạng xã hội chuyên về hình ảnh này cũng sẽ sớm có tính năng truyền hình trực tiếp (Live video) là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tính năng Live được Facebook giới thiệu lần đầu tiên vào đầu tháng 12.2015, khi cho phép người dùng phát sóng trực tiếp video quay lại môi trường xung quanh.

Cụ thể, người dùng chỉ cần bấm vào Update Status, sau đó chọn Live video. Thêm một mô tả, quyết định xem những người bạn muốn chia sẻ và tiến hành quay phim. Mọi người có thể bình luận hoặc thích đoạn video stream giống như họ có thể làm với bất kỳ dòng trạng thái nào.

Instagram được Facebook mua lại vào năm 2012 với giá 1 tỉ USD. Facebook vẫn để cho Instagram hoạt động độc lập với những hướng phát triển riêng. Ở thời điểm hiện tại, mạng xã hội này đang có hơn 500 triệu người dùng toàn cầu.
Thành Luân/ Thanh niên

 
 Xem thêm chuyên mục Ứng dụng công nghệ vào đời sống hiện đại -