Bệnh viện Đa khoa An Việt: Đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng

29/03/2020 18:01

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng, lựa chọn là cơ sở y tế uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác. Đặc biệt, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện luôn “ghi điểm” bởi thái độ phục vụ người bệnh cẩn trọng, chu đáo, xứng đáng với hình ảnh “Lương y như từ mẫu”.

Người lao động và thực trạng bệnh lý nghề nghiệp

Thực tế cho thấy, trong quá trình vận hành sản xuất kinh doanh hay đẩy mạnh phát triển dịch vụ, trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn tới sức khỏe của nhân viên. Khám sức khỏe cho người lao động là một trong những yếu tố nhất định cần phải có để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa An Việt - địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho người lao động trong các doanh nghiệp.

Nhiều năm qua, Chính phủ Việt Nam cũng đã ban hành các văn bản pháp lý chỉ đạo sát sao vấn đề khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên. Tiêu biểu như tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế. Theo quy định tại Thông tư này, các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/năm và 6 tháng 1 lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Các chuyên gia y tế nhận định rằng, với mỗi công việc khác nhau, người lao động sẽ có nguy cơ mắc các nhóm bệnh đặc thù. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh như: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng, do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Do đó, khi thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, doanh nghiệp sẽ định hướng cho cán bộ, nhân viên mình có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên. Hơn nữa, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư.

Khám sức khỏe cho người lao động ở đâu uy tín?

Theo tư vấn các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nên được thực hiện bởi các cơ sở y tế uy tín, tin cậy để đảm bảo kết quả chính xác nhất, việc thực hiện được chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng của người lao động vào sự quan tâm chăm sóc từ lãnh đạo công ty.

Đáp ứng tốt các yêu cầu trên, Bệnh viện Đa khoa An Việt được đánh giá là một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ, chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn thời gian qua. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh và trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc khám sức khỏe doanh nghiệp. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Đồng thời, An Việt còn hỗ trợ tư vấn, đáp ứng các gói khám theo yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp theo mức chi phí hợp lý và số lượng nhân viên.

Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh viện Đa khoa An Việt còn linh hoạt tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tại công ty theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Với các chuyên gia có tiếng như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, bác sĩ CK Nguyễn Quang Cừ, Trần Thị Kim Loan… cùng trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ uy tín cho người bệnh giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Website: http://benhvienanviet.com/

PV

Vietnam Airlines tập trung khai thác đường bay nội địa với mức độ an toàn sức khoẻ cao nhất Vietnam Airlines tập trung khai thác đường bay nội địa với mức độ an toàn sức khoẻ cao nhất

Hãng tạm khép lại hoạt động khai thác mạng đường bay quốc tế, tập trung vào các đường bay nội địa với các biện pháp tăng cường, đảm bảo an toàn sức khoẻ cao nhất cho hành khách và người...

Nguồn KD&PL